Bộ 3 Chân Nến Sambonet BAMBO - 56725-03

Mã sản phẩm: 56725-03 Siêu thị điện máy Bách Khoa
Thương hiệu: MORI
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
14.701.000₫
Mô tả

Bộ 3 chân nến Sambonet BAMBO - 56725-03

Sản phẩm Sambonet BAMBO nổi bật với phần hình bầu dục nguyên bản, trong một thiết kế hiện đại, nhắc nhở lại cho chúng ta về một trong những thiết kế nguyên bản của thập niên 40. Những sản phẩm dành cho quầy cà phê và quầy bar có thể mang đến phong cách và công năng sử dụng tuyệt hảo cho không gian của bạn.

Thông tin bổ sung
TRƯỚC VÀ SAU KHI SỬ DỤNG: Rửa các vật liệu bằng thép không gỉ trong nước nóng và dung dịch rửa trung tính (chất tẩy rửa). Không sử dụng chất tẩy rửa tổng hợp có chứa clo hoặc chất tẩy rửa kiềm mạnh. Sau đó, làm khô hoàn toàn trước khi lưu trữ trong một hộp đựng khô ráo. Bất kỳ dư lượng thực phẩm, đặc biệt là muối (NaCI), chanh, giấm, cà chua, vv nên được loại bỏ cẩn thận để tránh ăn mòn. Trong trường hợp các sản phẩm được rửa trong máy rửa chén, hãy kiểm tra xem vào cuối chu trình rửa, chúng có khô không. Nếu không, lau khô bằng tay. Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ martensitic 420 và được gia nhiệt, đảm bảo các cạnh cắt bền lâu nhưng ít chống ăn mòn. Do đó, cẩn thận rửa, làm khô và lưu trữ các sản phẩm, sau khi sử dụng.

 

Giới thiệu

Cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá cả phải chăng.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0902223456
x