Trang chủ Liên hệ

Chảo trơn chống dính Sunhouse CT16 16cm

Chất liệu nhôm tấm dày 2.4mm

Tráng 3 lớp chống dính Whiteford

Tay cầm bắt vít chắc chắn

100.000₫
Mua ngay

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu Sunhouse
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Sản xuất tại Việt Nam
Kích thước 16 cm
SKU 1224374484474
Model CT16
Hướng dẫn bảo quản
  • Rửa chảo chống dính qua 1-2 lần nước rửa chén, sau đó bôi một lớp cà phê lên mặt chảo và hâm nóng, như thế chảo sẽ được rửa sạch an toàn và không có mùi khó chịu
  • Sử dụng miếng rửa chén mềm để không làm trầy xước bề mặt chống dính của chảo
  • Sau khi sử dụng nên để chảo nguội hẳn và rửa ngay để giữ độ bền của chảo cũng như không để thức ăn bám vào chảo quá lâu gây khó vệ sinh
  • Nên rửa chảo bằng nước ấm sẽ dễ loại bỏ dầu mỡ và cặn thức ăn thừa
  • Không nên rửa chảo chống dính trong máy rửa chén vì có thể làm hư hại chảo
  • Treo chảo chống dính lên sau khi sử dụng và hạn chế chồng lên các xoong, chảo khác để không làm trầy xước mặt chảo
  • Thay mới chảo khi hỏng lớp chống dính để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng, thông thường là sau 1-2 năm
Hướng dẫn sử dụng
  • Nên đổ dầu vào chảo trước khi chảo nóng, nếu không thì nhiệt độ quá nóng trong chảo khi đổ dầu sẽ làm bong lớp chống dính, gây độc hại cho người sử dụng
  • Sử dụng lượng ít dầu, mỡ, bơ khi chiên, rán hoặc có thể không cần đến dầu, mỡ khi chiên
  • Nấu ở nhiệt độ thấp hoặc trung bình vì ở nhiệt độ cao chất chống dính sẽ bắt đầu bị phân hủy và gây hại cho sức khỏe
  • Không dùng chảo để nướng hoặc kho vì lớp chống dính sẽ nhanh bị hư hại và bong tróc do nhiệt độ cao
  • Không nêm mắm muối trực tiếp khi đang sử dụng chảo vì sẽ khiến bề mặt chảo dễ bị rỗ, hư hại lớp chống dính và giảm tuổi thọ chảo
  • Sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ cho chảo chống dính
Chất liệu Nhôm tấm dày 2,4 mm có phủ chống dính
Lưu ý Không dùng được trên bếp từ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chảo Trơn Chống Dính Sunhouse CT16 16cm với chất liệu hợp kim nhôm phủ lớp chống chính an toàn và siêu bền, không dễ bong tróc lớp chống dính trên bề mặt như những loại chảo khác và đặc biệt là không giải phóng các chất độc ngay khi đun ở nhiệt độ cao.