Khay Đựng Trái Cây "Trinity" Alessi - ACO01

Mã sản phẩm: ACO01 Siêu thị điện máy Bách Khoa
Thương hiệu: Mori
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
14.325.000₫
Mô tả

Khay đựng trái cây "Trinity" Alessi - ACO01

- Xuất xứ: MADE IN ITALY

THIẾT KẾ BIỂU THỊ NÉT ĐẸP CỦA TỰ NHIÊN

Một sự kết hợp mới làm phong phú thêm bộ sưu tập các trung tâm của Alessi - Trinity là dự án đầu tiên được thiết kế bởi Adam Cornish cho thương hiệu Alessi.

Các thiết kế của Adam Cornish có xu hướng tạo ra sự chuyển động, cả về thị giác và vật chất, kích thích người xem. Trinity được thiết kế trên nền tảng của dạng hình học đơn giản, phát triển thành hình xoáy để tạo thành một cấu trúc đồng tâm đẹp mắt.

Thông tin sản phẩm:
- Thành phần: thép không gỉ 18/10
- Đường kính: 43,00 (cm); Chiều cao: 10.00 (cm)
- Thiết kế bởi: Adam Cornish

Thông tin thương hiệu:

Alessi là thương hiệu design nổi tiếng của Ý, thuộc Alberto Alessi tại Omegna, khu Crusinallo vùng Piemont, do Giovanni Alessi thành lập vào năm 1921. Alessi có nhiều dòng sản phẩm, từ các dòng sản phẩm phong cách mới với thiết kế mang tính nghệ thuật đến các dòng sản phẩm cơ bản sản xuất lại theo mẫu của các nhà thiết kế cổ điển thuộc Bauhaus. Chỉ riêng cho nhà bếp không thôi họ đã có đến 2000 loại sản phẩm, và đến năm 2002, họ có thêm các sản phẩm dành cho nhà tắm. Công ty có khoảng 500 nhân viên và doanh thu hàng năm ở vào khoảng 108,5 triệu euro. Hiện nay, bạn có thể mua sắm sản phẩm của Alessi ở 70 quốc gia.

Giới thiệu

Cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá cả phải chăng.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0902223456
x