Khay Hình Lá Sen Alessi - YHC01

Mã sản phẩm: YHC01 Siêu thị điện máy Bách Khoa
Thương hiệu: Mori
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
14.810.000₫
Mô tả

Khay hình lá sen Alessi - YHC01

- Xuất xứ: MADE IN ITALY

Ý tưởng "Lá sen" của nhà thiết kế Chang Yung Ho (Atelier FCJZ) đến từ Tử Cấm Thành. Lá sen này trông như được hái từ ao sen của Cung điện Mùa hè và được để khô trong sáu tháng. Ẩn sâu nét đẹp văn hóa độc đáo cho không gian nhà bạn thêm nghệ thuật và sang trọng như cung điện xưa.

Thông tin sản phẩm:
- Chất liệu: thép không gỉ.
- Kích thước gần đúng: 17"
- Thiết kế bởi: Yung Ho Chang

Thông tin thương hiệu:

Alessi là thương hiệu design nổi tiếng của Ý, thuộc Alberto Alessi tại Omegna, khu Crusinallo vùng Piemont, do Giovanni Alessi thành lập vào năm 1921. Alessi có nhiều dòng sản phẩm, từ các dòng sản phẩm phong cách mới với thiết kế mang tính nghệ thuật đến các dòng sản phẩm cơ bản sản xuất lại theo mẫu của các nhà thiết kế cổ điển thuộc Bauhaus. Chỉ riêng cho nhà bếp không thôi họ đã có đến 2000 loại sản phẩm, và đến năm 2002, họ có thêm các sản phẩm dành cho nhà tắm. Công ty có khoảng 500 nhân viên và doanh thu hàng năm ở vào khoảng 108,5 triệu euro. Hiện nay, bạn có thể mua sắm sản phẩm của Alessi ở 70 quốc gia.

Giới thiệu

Cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá cả phải chăng.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0902223456
x