Ly uống nước Vidivi Nadia màu xanh lục 200ml - 60317M

Mã sản phẩm: 60317M Siêu thị điện máy Bách Khoa
Thương hiệu: Mori
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
340.000₫ Giá thị trường: 430.000₫ Tiết kiệm: 90.000₫
Mô tả

Ly Uống Nước Vidivi Nadia Màu Xanh Lục 200ml - 60317M

Xuất Xứ: MADE IN ITALY

Sắc màu của mặt trời lặn trên đường chân trời: đó chính là điểm độc đáo của chiế ly màu cam Vidivi Nadia 200ml trong gia đình sản phẩm ly uống nước bằng thủy tinh của Vidivi. Các đường tròn của nó kéo dài từ chân đế đến vành cho một cái nhìn thanh lịch và hiện đại. Lý tưởng để thưởng thức nước trái cây tươi hoặc thức uống tốt cho tiêu hóa vào những ngày hè nóng bức.

Thông tin sản phẩm:
- Dung tích: 200 ml
- Đường kính: 8,00 cm.
- Chiều cao: 10,50 cm.

Thông tin thương hiệu:
Vidivi - Verti Delle Venezie là nhà sản xuất thủy tinh chất lượng cao, được sản xuất hoàn toàn tại Ý. Verti Delle Venezie tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm thủy tinh với độ trong suốt đặc biệt, độ bền cao và rạng rỡ độc đáo. Thiết kế được cung cấp bởi ViDiVi là sự kết hợp tính trải nghiệm và sự sang trọng, do đó các sản phẩm thủy tinh từ nhà sản xuất này sẽ làm phong phú thêm nội thất của mọi ngôi nhà.

Các tính năng quan trọng nhất của thủy tinh ViDiVi:
1. Do không sử dụng sắt nên thủy tinh có màu trắng hoàn hảo - độ truyền ánh sáng là 92%.
2. Độ bóng rất cao.
3. Không chứa chì và cadmium.
4. Nếu bị rơi, sản phẩm của Vidivi không bị vỡ thành những mảnh nhỏ nên không gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Sau khi rơi, đáy sẽ rơi ra khỏi phần còn lại của sản phẩm và nằm riêng 1 mảnh.
5. Sản phẩm của Vidivi có thể được rửa trong máy rửa chén và sử dụng trong lò vi sóng.

Giới thiệu

Cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá cả phải chăng.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0902223456
x