Rổ Tròn Alessi Với Lưới Dọc - 826/15

Mã sản phẩm: 826/15 Siêu thị điện máy Bách Khoa
Thương hiệu: Mori
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
4.941.000₫
Mô tả

Rổ tròn Alessi với lưới dọc - 826/15

- Xuất xứ: MADE IN ITALY

RỔ KIM LOẠI DÙNG ĐỰNG BÁNH MÌ, TRÁI CÂY... HAY BẤT CỨ GÌ BẠN MUỐN

Rổ với lưới dạng tròn, phân chân rổ bằng thép không gỉ 18/10 được đánh bóng.

Vật dụng với lưới kim loại là sản phẩm phổ biến với các hộ gia đình trong nhiều thế kỷ: với chiếc rổ này, kết quả của nghiên cứu công nghệ UFFICIO Tecnico Alessi trên lưới kim loại đúc sẵn, Alessi khởi đầu với bộ sưu tập các vật dụng chứa đựng dùng trên bà ăn và nhà bếp với một cách tiếp cận rất cơ bản mà vẫn thành công cho đến ngày hôm nay.

Thông tin sản phẩm:
- Đường kính: 20,50 (cm); Chiều cao: 7,70 (cm)
- Thành phần: thép không gỉ 18/10
- Nhập khẩu từ Italy
- Thiết kế bởi: Ufficio Tecnico Alessi

Thông tin thương hiệu:

Alessi là thương hiệu design nổi tiếng của Ý, thuộc Alberto Alessi tại Omegna, khu Crusinallo vùng Piemont, do Giovanni Alessi thành lập vào năm 1921. Alessi có nhiều dòng sản phẩm, từ các dòng sản phẩm phong cách mới với thiết kế mang tính nghệ thuật đến các dòng sản phẩm cơ bản sản xuất lại theo mẫu của các nhà thiết kế cổ điển thuộc Bauhaus. Chỉ riêng cho nhà bếp không thôi họ đã có đến 2000 loại sản phẩm, và đến năm 2002, họ có thêm các sản phẩm dành cho nhà tắm. Công ty có khoảng 500 nhân viên và doanh thu hàng năm ở vào khoảng 108,5 triệu euro. Hiện nay, bạn có thể mua sắm sản phẩm của Alessi ở 70 quốc gia.

Giới thiệu

Cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá cả phải chăng.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0902223456
x