Chuyển hướng gió điều hòa

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Siêu thị điện máy Bách Khoa
Thương hiệu: Bach Khoa
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Kích thước 

- 40-45 = MS 120

- 47-49 = MS 135

- 53-55 = MS 165

- 57-60 = MS 170

- 60-60 = MS 220

- 65-65 = MS 260

- 70-70 = MS 280

 

CHUYỂN HƯỚNG GIÓ DÀN NÓNG ĐIỀU HÒA Nhằm tạo vẻ đẹp mỹ quan cho căn hộ của bạn, hệ thống điều hòa không khí đã đưa ra giải pháp “ PHỤ KIỆN CHUYỂN HƯỚNG GIÓ DÀN NÓNG" mang lại nguồn không khí hài hòa cho người sử dụng. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Tùy vào công suất của dàn nóng mà chúng ta lựa chọn lắp đặt loại chuyển hướng gió phù hợp

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHỤ KIỆN CHUYỂN HƯỚNG GIÓ DÀN NÓNG

Giúp dàn nóng có thể lắp đặt ở mọi không gian chật hẹp,tiết kiệm diện tích ban công chung cư nhà bạn. Ngăn chặn nguồn không khí nóng trở về thiết bị ngưng tụ ( đảm bảo dàn nóng sử dụng được bền lâu) Sử dụng cửa chuyển hướng cho dàn nóng, giúp điều chỉnh hướng thổi của không khí nóng Cửa chuyển hướng lắp đặt cho dàn nóng, thích nghi với mọi điều kiện thời tiết bên ngoài Tiện nghi trong việc điều chỉnh hướng gió cho dàn nóng và nâng cao hiệu suất dàn nóng Chú ý: Hãy tuân thủ vài gợi ý dưới đây khi chọn kích thước chuyển hướng gió sao cho tiết kiệm , vừa và đẹp nhất: - B1: Xác định kích thước cục nóng điều hòa đang sử dụng: + Đường kính (A) hoặc chiều cao (B) lồng quạt cục nóng. + Hoặc xác định chiều cao phủ bì cục nóng (C). - B2: Xác định kích thước mặt nạ phù hợp. + Nếu căn cứ vào kích thc A hoặc B thì chọn loại mặt nạ có chiều cao bằng hoặc lớn hơn D = A hoặc (B) + 2cm (diềm sp mỗi bên là 1 cm) + Nếu căn cứ vào chiều cao phủ bì cục nóng (C) thì chiều cao sp D = hoặc(<) C một chút (nhỏ quá sẽ ko lắp vừa lồng quạt).

  • Địa chỉ : 43 Đường Bưởi - Vòng Xoay Bưởi - Hoàng Quốc Việt - Lạc Long Quân - Hoàng Hoa Thám - Võ Chí Công - Thụy Khuê
  • ĐT : 090.222.3456 - 024.35.20.20.20

VẬT TƯ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA Xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !!! 

Giới thiệu

Cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá cả phải chăng.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0902223456
x
x
zalo