Tay chơi game DualShock 4 SONY CUH-ZCT2G

Mã sản phẩm: CUH-ZCT2G Siêu thị điện máy Bách Khoa
Thương hiệu: Sony
Đánh giá
Tình trạng:
  • Tay cầm DualShock 4 dành cho PlayStation 4
  • Thiết kế tay cầm thuận tiện với các nút bấm nhạy, cảm ứng hiện đại.
  • Tích hợp bộ rung cho trải nghiệm game chân thật.
  • Tích hợp loa ngoài và cổng tai nghe 3.5 cho thưởng thức âm thanh thuận tiện hơn.
1.350.000₫
Mô tả

TAY CẦM SONY DUALSHOCK 4 WIRELESS CONTROLLLER (CUH-ZCT2G)
Tay cầm Sony Dualshock 4 wiewless controller CUH-ZCT2G là chiếc tay cầm được thiết kế cao cấp nhằm phục vụ cho các game thủ có thể dể dàng sử dụng các tuyệt kỹ trong những game nhập vai sống động. Với những tính năng cao cấp cho phép các game thủ có thể thoải mái phô diễn những pha trình diễn ấn tượng.  

Mang lại trải nghiệm mới
Các tính năng mang tính đột phá như touch pad, đèn và loa tích hợp mang lại người chơi những trải nghiệm mới mẽ và trên tay cầm có tích hợp jack cắm headset cộng với jack 3.5mm cho cung cấp cho người chơi một cách thức giao tiếp tiện nghi trong các trận chiên đông thới cung cấp giải pháp âmt hanh cho các game thủ muốn trải nghiệm game một cách riêng tư mà không bị ai quấy rầy. Nhưng bạn phải lưu ý khả năng chat voice chỉ có thể hoạt động tốt nhất với headset kèm theo và có thể không tương thích với một số tai nghe nhất định.  

Sạc hiệu quả
Tay cầm Sony Dualshock 4 wiewless controller CUH-ZCT2G có thể dễ dàng sạc bằng cách cấm vào máy PS4, tay cầm sẽ được sạc ngay cả khi máy ở trong chế độ Standby, hoặc bạn có thể kết nối tay cầm với bất kỳ các cổng USB khác để sạc chỉ với một sợi dây mico-USB.  

 

Giới thiệu

Cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá cả phải chăng.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0902223456
x
x
zalo