Bộ dây chống giật bình nước nóng ELCB Ariston chính hãng ( hàng chính hãng 02 năm )

Mã sản phẩm: ELCB ARISTON Siêu thị điện máy Bách Khoa
Thương hiệu: ARISTON
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Xuất Xứ :  ARISTON Việt Nam
  • Điện áp hoạt động: 230V
  • Dòng rò tác động 15mA
  • Dòng quá tải tác động 16A
  • Thời gian tác động khi chạm cơ thể:  0.01 giây
  • Số cực: 2P 1L + 1N  (Dùng làm Nguồn cấp máy nước nóng , bình nóng lạnh và các thiết bị dân dụng khác v.v )
480.000₫ Giá thị trường: 680.000₫ Tiết kiệm: 200.000₫
Mô tả

Dây chống giật ELCB là gì ?

Dây chống rò điện ELCB là bộ phận không thể thiếu trong máy nước nóng trực tiếp và gián tiệp. ELCB có độ nhạy cao nhằm hạn chế các sự cố chạm điện hay có rò rỉ điện trong máy. Khi phát hiện dòng điện rò rỉ chạy trong 1 mạch điện, ELCB sẽ tự động ngắt điện để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra. Để sử dụng lại máy nước nóng, bạn cần bật lại công tắc reset .

Muốn kiểm tra bộ phận chống giật điện ELCB của máy nước nóng, bạn cần dựa vào hai nút Test (kiểm tra) và Reset (tái khởi động). Sau khi lắp đặt, bạn bật chức năng ELCB, nhấn lần lượt nút Test rồi Reset và cho máy thử hoạt động. Sau 3 – 5 giây, nếu thấy nước xả từ vòi nóng, nghĩa là bộ phận chống giật của máy hoạt động tốt. Mặt khác, khi thiết bị đang hoạt động bình thường mà bị ngắt, thì chính là do nguồn điện bạn đang dùng không an toàn, và ELCB đã cảnh báo bằng việc tự động ngắt điện. Lúc này, bạn nên ngưng việc sử dụng và kiểm tra máy ngay lập tức.

 

Giới thiệu

Cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá cả phải chăng.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0902223456
x
x
zalo