Gioăng bình nóng lạnh Ariston

Mã sản phẩm: Gioăng tròn 12cm Siêu thị điện máy Bách Khoa
Thương hiệu: ARISTON
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
  • Gioăng cao su bình nóng lạnh Ariston Hàng chính hãng
  • Chất liệu: Cao su
  • Bảo hành: 1 Năm hỏng đổi mới tại Siêu thị điện máy Bách Khoa.
180.000₫ 180.000₫ Tiết kiệm:
Kích thước:
Mô tả

 cao su bình nóng lạnh Ariston:  cho các loại bình với dung tích ( 6 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít, 30 lít, 40 lít, 50 lít, 80 lít, 100 lít )

Gioăng cao su bình nóng lạnh Ariston: Gioăng cao su bình nóng lạnh là một bộ phận không thể thiếu của bình, gioăng cao su có tác dụng làm kín bình nơi tiếp xúc giữa sợi đốt và ruột bình. Gioăng cao su bình nóng lạnh có nhiều loại, loại hình bầu dục, hình tròn,.... Sau 1 khoảng thời gian sử dụng bình nóng lạnh, nếu quý khách không bảo dưỡng thường xuyên gioăng bình sẽ bị hỏng gây ra hiện tượng rò nước., chập cháy các linh kiện điện tử.

 Gioăng cao su bình nóng lạnh Ariston:nếu sử dụng trong thời kì dài sẽ trở thành quá cũ và dẫn đến việc dễ bị thấm nước, làm cho điện bị rò rỉ ra bên ngoài. Dường như, nếu trong bình không chứa nước mà dây mayso vẫn hoạt động thì sẽ khiến bộ phận gioăng này sẽ bị đốt cháy và mất chức năng cách điện.

Bình nóng lạnh bị hỏng gioăng là một trong những hư hỏng hàng đầu ở bình nóng lạnh. Gioăng bình nóng lạnh bị hỏng khiến người sử dụng dễ gặp nguy hiểm trong quá trình sử dụng nếu như bình nóng lạnh của bạn không có bộ phận chống giật. Hỏng giăng có thế dẫn đến dò nước và dò điện khi sử dụng.

 

 

Giới thiệu

Cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá cả phải chăng.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0902223456
x
x
zalo