Máy lọc không khí Aosmith KJ500F-B01

Mã sản phẩm: KJ500F-B01 Siêu thị điện máy Bách Khoa
Thương hiệu: AO Smith
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
14.600.000₫ Giá thị trường: 18.600.000₫ Tiết kiệm: 4.000.000₫
Mô tả

Máy lọc không khí Aosmith KJ500F-B01 có tới 6 màng lọc hiệu quả 

Máy lọc không khí KJ500F-B01 là sản phẩm hàng đầu của thương hiệu A.O.Smith - Mỹ, sẽ cho bạn một không gian trong lành và an nhiên, tách biệt với các loại khói bụi và khí độc ô nhiễm - Đây là vấn đề phổ biến trong mọi gia đình Việt. Đặc biệt là đối với những khu làm việc thường thải nhiều khí độc hại như sơn vecni, keo dán gia công,... thì sản phẩm Aosmith KJ500F-B01 sẽ có thể làm tốt được nhiệm vụ của mình. Đây là ưu điểm lớn mà không phải máy lọc nào cũng có thể làm được.

Máy lọc không khí Aosmith KJ500F-B01 phù hợp với diện tích sử dụng là 40 - 60m2.

Sản phẩm máy lọc khí Aosmith KJ500F-B01 có khả năng lọc được loại bụi mịn PM 2.5 nhờ đang trang bị màng lọc HEPA với chuẩn MERV 17. Đặc biệt là màn hình cảnh báo bụi PM 2.5 trong không khí tại thời điểm thực, giúp bạn kiếm soát và nắm bắt được khả năng hoạt động của máy. 

Máy lọc không khí

Hình ảnh máy lọc không khí Aosmith KJ500F-B01

Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm máy lọc không khí đầu tiên tại Việt Nam có chức năng lọc khí Formaldehyde từ màng lọc carbon hoạt tính với công suất 120 m3/giờ, trong đó công suất lọc bụi thông thường là 500 m3/giờ. Nói thêm về chất khí Formaldehyde độc hại này, khí Formaldehyde chủ yếu qua các vật dụng trong nhà như gỗ sơn, ván ép, mùn cưa, keo dán... Đây là một loại khí không màu có mùi hăng và rất độc hại với sức khỏe. Vì thế mà sản phẩm này sử dụng tại nơi xưởng gia đình thì rất phù hợp. 

Ngoài 02 màng lọc sơ cấp chuyển MERV7 (loại bỏ bụi có kích thước lớn PM 10, giúp tăng tuổi thọ của màng lọc chính). Máy còn được thiết kế thêm 2 màng lọc chính nữa đó là 02 màng lọc Carbon hoạt tính mật độ cực lớn và 02 màng lọc HEPA hiệu suất cao MERV7, như vậy tổng cả màng lọc của máy sẽ là 6, tăng hiệu quả lọc một cách rõ ràng nhất.

Thiết kế sang trọng, thân thiện người dùng nhờ tính di động bằng 4 bánh xe rắn rỏi thiết kế chịu lực và êm ái khi đẩy máy đi, nhờ đó mà máy có thể lọc được đến mọi khu vực bạn muốn. 

Máy lọc không khí

Thiết kế sang trọng, trọng lượng 14kg

Máy lọc khí công nghiệp Aosmith KJ500F-B01 tạo cho mình sử hiện đại nhờ bảng điều khiển bằng cảm ứng và hiển thị bằng LED điện tử với nhiều màu sắc thay đổi trực quan theo thời gian làm việc, nhờ vậy mà bạn sẽ dễ dàng quan sát hơn. 

Bảng hiển thị này sẽ xuất hiện 2 vòng tròn - biểu thị thông tin về chất lượng không khí và nồng độ khí gas, ở 4 mức không tốt, trung bình, tốt và rất tốt. Dĩ nhiên máy sẽ có chức năng cảnh báo nếu phát hiện rò rỉ gas trong không khí, đảm bảo an toàn trong trường hợp khí gas rò rỉ mà bạn không biết. Trên màn hình của thiết bị còn hiển thị trạng thái của tấm lọc sơ cấp và tấm lọc chính hiện tại và sẽ thông báo thay thế khi cần. Và khi tháo lắp cũng rất đơn giản, chúng ta có thể tự làm công việc này ở nhà mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của kỹ thuật viên.

Máy lọc không khí

Máy có quạt thông gió, giúp máy chạy bền hơn

Đằng sau 2 chiếc màng lọc thô này là hệ thống quạt hút không khí vào máy, nhờ vậy mà lưu lượng gió lớn, đồng thời độ ồn sẽ giảm đi đáng kể. 

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí phù hợp với phòng 40 - 60m2

Máy lọc không khí

Màng lọc HEPA với chuẩn MERV 17 lọc được bụi mịn nhỏ nhất

Bảng cảm ứng điện tử nhiều màu sắc

Bảng cảm ứng điện tử nhiều màu sắc

Máy lọc không khí

Chân bánh xe được lắp chắc chắn

Chất liệu nhựa bền bỉ, kháng vỡ

Chất liệu nhựa bền bỉ, kháng vỡ

Máy lọc không khí

Chúng ta có thể tự tháo lắp thủ công đơn giản, mà không cần đến kỹ thuật viên

Máy lọc không khí

Tháo lắp dễ dàng hơn

Máy lọc không khí

Màng chắn bên ngoài

Máy lọc không khí

Hệ thống quạt hút không khí vào máy

Máy lọc không khí

Tấm lọc tuổi thọ dài

Máy lọc không khí

Tổng số màng lọc của máy là 6

Bộ lọc tháo lắp đơn giản

Bộ lọc tháo lắp đơn giản

Vị trí cảm biến bụi PM 2.5

Vị trí cảm biến bụi PM 2.5

Máy lọc không khí

Vị trí cảm biến bụi thô

Máy lọc không khí

Giới thiệu

Cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá cả phải chăng.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0902223456
x
x
zalo