Nồi ủ Tiger NFI-A800 8 lít

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Siêu thị điện máy Bách Khoa
Thương hiệu: Tiger
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Thông số kỹ thuật

  • Dung tích 8 lít
  • Chất liệu Ruột nồi (Inox), Vỏ ngoài (Thép không gỉ)
  • Trọng lượng sản phẩm 4.8kg
  • Thương hiệu Nhật Bản
  • Sản xuất tại Nhật Bản
  • Bảo hành 12 tháng
5.015.000₫
Mô tả

Nồi ủ Tiger NFI-A800 giữ nhiệt được bao lâu?

Nồi ủ nhiệt Tiger có khả năng giữ nóng đến hàng giờ, khi đun nóng nồi inox bên trong rồi đặt vào nồi ủ thì sau 6 tiếng nhiệt độ giảm xuống còn khoảng 71 - 73 độ C. Bạn có thể đun nồi từ 10 - 15 phút trên bếp rồi cho vào nồi ủ, thực phẩm sẽ tiếp tục được duy trì nhiệt trong thời gian dài, làm thức ăn tiếp tục chín và mềm mà không gây đục nước.

Xem thêm: Nồi ủ là gì? Mua nồi ủ loại nào tốt để sử dụng trong gia đình?

Nồi ủ có dung tích 8 lít

Với khả năng giữ hơi nóng tích tụ bên trong, bạn sẽ chỉ tốn một ít thời gian đun nồi trong trên bếp, việc còn lại là cho ruột nồi vào ủ. Việc ủ nhiệt sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều gas, điện năng, do đó sản phẩm mang tính kinh tế rất cao. 

Nồi inox bên trong

Tiger NFI-A800 sản xuất tại Nhật Bản, thiết kế nồi ngoài dùng để ủ giữ nhiệt, nồi trong làm từ thép không gỉ sẽ đun nấu được trên bếp gà, bếp hồng ngoại Tiger. 

Nồi làm từ inox cao cấp

Nồi ủ Tiger NFI-A800 có dung tích 8 lít sẽ giúp bạn hầm thực phẩm được nhiều hơn, thích hợp hầm thịt heo, gà, các loại củ hay nấu những món chè... 

Hộp đựng bảo quản nồi

Ruột nồi ủ chân không Tiger NFI-A800 làm bằng inox cao cấp và vỏ nồi làm bằng chất liệu thép không gỉ nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, không bị gỉ sét khi sử dụng lâu và mang vẻ đẹp sáng bóng rất sang trọng. Quai nồi làm bằng nhựa cao cấp, chịu nhiệt tốt và độ bền cao. 

Quai nồi bằng nhựa

Lưu ý khi sử dụng nồi hầm giữ nhiệt Tiger NFI-A800

  • Không nên đun nồi inox quá lâu trên bếp.
  • Để nồi ủ tránh ánh nắng trực tiếp hay gần nơi tỏa nhiệt cao.
  • Khi ủ nên để nước ngập thức ăn thì sẽ làm mềm nhanh hơn.
  • Tuyệt đối không dùng nồi ủ để chiên, xào thức ăn.
  • Nếu bạn ủ những loại thức ăn có độ dai và lâu mềm như: xương, thịt bò, hay bánh chưng, bánh tét,... thì khi đun xong rồi cho vào nồi ủ thì sau khoảng 2 giờ thì bạn nên đun sôi lại rồi sau đó ủ tiếp.

 

Vung nồi inox bên trong làm bằng kính

Kiểu dáng nồi thiết kế sang trọng

Nồi inox giữ nóng thức ăn hiệu quả trong thời gian dài 

 

    Giới thiệu

    Cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá cả phải chăng.

     

    Đăng nhập
    Đăng ký
    Hotline: 0902223456
    x
    x