Tay chơi game DualShock 4/Đen xám CUH-ZCT2G 21

Mã sản phẩm: CUH-ZCT2G 21 Siêu thị điện máy Bách Khoa
Thương hiệu: Sony
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

- Tay cầm DualShock 4 dành cho PlayStation 4.          
- Thiết kế tay cầm thuận tiện với các nút bấm nhạy, cảm ứng hiện đại.
- Tích hợp bộ rung cho trải nghiệm game chân thật.          
- Tích hợp loa ngoài và cổng tai nghe 3.5 cho thưởng thức âm thanh thuận - tiện hơn.
- Hỗ trợ khả năng truyền tín hiệu qua Bluetooth và cáp microUSB.

1.349.000₫
Mô tả

Tay cầm Game Pad Sony Dualshock 4 CUH-ZCT2G 21 (Đen xám) có dáng cầm khá thoải mái và dễ sử dụng. Đây là các tay cầm điều khiển tiên tiến được sử dụng các vật liệu chất lượng, có độ bám khi cầm và hỗ trợ người chơi thoải máy nhất. Các nút bấm khá nhẹ, khi chơi dễ điều khiển, tay cầm cũng dễ vệ sinh, thoáng khí nên dù có mồ hôi hay hơi ẩm ngay tay vẫn có thể chơi thoải mái trong thời gian dài.

Tay chơi game DualShock 4/Đen xám CUH-ZCT2G 21

 

Nút điều khiển nhạy 

 

Tay cầm Game Pad Sony Dualshock 4 được thiết kế để trải nghiệm nhiều trò chơi game đỉnh cao, nên độ nhạy của các nút cũng được nâng cấp. Nút kích hoạt và nút tương tự của DualShock4 đã được nâng cao để cung cấp cho người chơi quyền kiểm soát tuyệt đối cho tất cả các trò chơi. Tay cầm còn có độ rung phản hồi mang lại cảm giác chân thật nhất khi chơi game

Hỗ trợ nút analog tinh tế

Các thanh analog và nút kích hoạt trên tay cầm CUH-ZCT2G 21 được cải tiến cho phép độ chính xác vô song với mỗi lần di chuyển. Cùng với bàn phím cảm ứng, thanh sáng và loa được tích hợp cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi chơi game. Tay cầm còn có jack âm thanh 3.5mm mang lại âm thanh thực tế cho phép game thủ nghe được các âm thanh có trong trò chơi một cách riêng tư.

Chia sẻ nhanh chóng

Trên tay cầm Game Pad Sony Dualshock 4 CUH-ZCT2G 21 còn được bổ sung nút bấm chia sẻ để bạn có thể chia sẽ những khoảnh khắc khi chơi game chỉ qua thao tác nhất nút. Tải lên video trò chơi và ảnh chụp màn hình trực tiếp từ hệ thống của bạn hoặc phát trực tiếp trò chơi của bạn, tất cả không làm phiền khi trò chơi đang diễn ra. Hỗ trợ khả năng truyền tín hiệu qua Bluetooth và cáp microUSB.

Giới thiệu

Cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá cả phải chăng.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0902223456
x
x
zalo