Thu mua tủ cấp đông, tủ mát cánh kính, máy bán hàng tự động giá cao tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA 05/10/2021
Siêu thị điện máy Bách Khoa

Điện Lạnh Bách Khoa  đơn vị thu mua Tủ cấp đông, tủ mát cánh kính, máy bán hàng tự động tại Hà Nội

Dịch vụ thu mua tủ cấp đông, tủ mát cánh kính, máy bán hàng tự động cũ của Bách Khoa tại Hà Nội sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, trong quá trình thu mua thanh lý, nếu như khách hàng có nhu cầu đổi luôn máy mới, Bách Khoa sẽ đưa ra cho bạn danh sách những sản phẩm mới tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Và khi đó, mọi chi phí vận chuyển lắp đặt tại nhà cho quý khách sẽ hoàn toàn miễn phí.

 

Chúng tôi không lấy rẻ bán đắt mà cam kết đúng giá trị hiện thực của thiết bị để đảm bảo uy tín và lòng tin của khách hàng đã tin tưởng dịch vụ bán – mua đồ cũ của Bách Khoa. Đây cũng là cơ hội để tái sử dụng những đồ dùng tưởng như không còn giá trị cho cuộc sống nhưng qua bàn tay và sự lành nghề của đội ngũ kỹ thuật viên Bách Khoa, các thiết bị này sẽ sống lại lần nữa và đem đến sự tiện nghi cho nhiều người tiêu dùng khác

Do vậy, khi  không còn nhu cầu sử dụng tủ cấp đông, tủ mát cánh kính, máy bán hàng tự động cũ nữa, hãy liên hệ với Bách Khoa để được giá cả tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu bán thanh lý đồ cũ vui lòng liên hệ:

 Điện thoại/Zalo : 090.344.5821 (Mr.Cự 24/7)

 Website : Dienlanhbachkhoa.com

 Địa chỉ: 43 Đường Bưởi , Vòng Xoay (Bưởi - Hoàng Quốc Việt - Lạc Long Quân - Hoàng Hoa Thám - Võ Chí Công - Thụy Khuê), Ba Đình, Hà Nội.

Bạn đang xem: Thu mua tủ cấp đông, tủ mát cánh kính, máy bán hàng tự động giá cao tại Hà Nội
Bài trước
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0902223456
x
x
zalo