Bình nóng lạnh gián tiếp 30 Lít Picenza V30ET

Mã sản phẩm: V30ET Siêu thị điện máy Bách Khoa
Thương hiệu: Picenza
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
2.280.000₫ Giá thị trường: 3.060.000₫ Tiết kiệm: 780.000₫
Mô tả

Bình 30L, tráng men, có dây chống giật ELCB Picenza V30ET với ruột bình tráng men bằng công nghệ siêu bền, không bị hủy hoại trong các môi trường nước có phèn, có các hoạt chất và hóa chất mà chưa được lọc hết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thời gian sử dụng dài lâu.

Bình có dung tích lên tới 30L, thỏa mãn mọi nhu cầu tắm giặt hàng ngày của bạn. Sản phẩm là sự lựa chọn lí tưởng trong những ngày mùa đông giá lạnh, thích hợp với những gia đình có nhiều thành viên.

Bình được trang bị rơ le an toàn sẽ tự động ngắt hai cổng khi rơle nhiệt bị hỏng hoặc nước nóng quá mức cho phép. Rơ le được bảo hành vĩnh viễn. Hệ thống kiểm soát an toàn tích hợp ELCB, chống rò điện liền dây an toàn cho người sử dụng. Công suất vận hành 2500W, làm nóng nước mau chóng, rút ngắn thời gian chờ đợi, đảm bảo tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh Picenza
1. Khởi động máy:
- Cấp nguồn cho bình, gạt công tắc hai cực về mức ON để bật thiết bị.
- Ðối với những kiểu hình không có công tắc, bật nguồn bằng cách vặn núm điều khiền theo chiều kim đồng hồ.
- Đèn đỏ sẽ bật sáng trong suốt quá trình đun.
- Đèn xanh sẽ sáng khi nhiệt độ đạt mức người sử dụng đã đặt trước (chỉ có ở kiểu bình có đèn).
2. Điều chỉnh nhiệt độ:
- Đối với kiểu máy có núm chỉnh nhiệt độ, nhiệt độ nước có thể được điều chỉnh bằng cách xoay núm điều chỉnh. Xoay núm theo dấu để tăng hoặc giảm nhiệt độ.

Giới thiệu

Cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá cả phải chăng.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0902223456
x
x
zalo